Trường THCS Phổ An
Trường THCS Phổ An
Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553972136 - Email: c2phoan.quangngai@moet.edu.vn
05:13 EDT Thứ hai, 20/05/2019
RSS

Giới thiệu Website

Thời khóa biểu

  • Ảnh 02
  • Ảnh 03

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 92

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2251

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 177841

Trang nhất » Giới thiệu

Truyền thống nhà trường

 
                                                                                                                                         SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH, XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN
                                                                                                                                                                           TRƯỜNG THCS PHỔ AN
 
        Trường THCS Phổ An được thành lập theo Quyết định số 276/QĐ-UB, ngày 25/6/1989 của UBND huyện Đức Phổ, được tách ra từ  trường PTCS Phổ An, trường mới chỉ có 12 lớp, tổng số học sinh 600 em; diện tích 5.458 m2, có 08 phòng học cấp 4 đang xuống cấp trầm trọng,CSVC còn thiếu thốn trầm trọng, Cán bộ - GV có 20 người, có chi bộ ghép với trường Tiểu học.
    Thời kỳ đầu mới tách, thầy Huỳnh Thành là Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Đình Sỹ là Phó hiệu trưởng .
   Bắt đầu từ năm học 2009-2010, BGH nhà trường có nhiều đổi mới trong công tác quản lý nên nhà trường đã có nhiều tiến bộ, chất lượng học sinh đã đi vào thực chất, nhiều thầy cô đạt giải cao trong các kỳ thi cán bộ, giáo viên dạy giỏi các cấp, nhiều thế hệ học trò đã thành đạt từ mái trường THCS Phổ An .
    Được sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, các Ban ngành đoàn thể, đặc biệt có sự tham mưu tích cực của Hiệu trưởng nhà trường, UBND xã Phổ An quan tâm chỉ đạo đã xây dựng trường THCS Phổ An đã có 22 phòng học và phòng làm việc cấp 3, diên tích khuôn viên trường được mở rộng về hướng đông thêm 3.255 m2. Đến nay đã có 18 lớp với 688 học sinh. Có 42 CB-GV-NV nhà trường, Chi bộ đã sinh hoạt độc lập. Về CSVC đã cơ bản hình thành Phòng Vi tính; Phòng Thư viện, lối đi nội bộ, tường rào; cổng ngõ đã hình thành, thiết bị dạy và học tương đối đủ đáp ứng nhu cầu dạy và học. Tỷ lệ lên lớp đạt 96%, số học sinh khá giỏi đạt 57,6%. Các thầy cô giáo đạt chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi các cấp gồm 14 đ/c.
   Đến ngày 12 tháng 01 năm 2011, tại Quyết định số 54/QĐ-UBND, của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã công nhận Trường THCS Phổ An đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001-2010.
  Sau khi đạt chuẩn Quốc gia, nhà trường luôn luôn phấn đấu để giữ vững các tiêu chí đã đạt được. Từ năm học 2015-2016 đến nay thầy Phạm Thành Chung là Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Đình Sỹ là Phó hiệu trưởng, nhà trường đã có cơ ngơi xanh sạch đẹp, môi trường giáo dục lành mạnh. Có đủ các công trình phục vụ tốt cho dạy và học, nâng cấp tường rào cổng ngõ khang trang hơn, bồn hoa; cây cảnh được tăng cường. Trường có đội ngũ CB-GV-NV gồm 42 người, có Chi bộ độc lập, có 24 người đạt trình độ trên chuẩn, đạt GVDG cấp huyện 21 GV, đạt GVDG cấp tỉnh 7 GV, giáo viên CNG cấp huyện 2, giáo viên CNG cấp tỉnh1. Chất lượng đại trà và mũi nhọn ngày càng theo kịp các đơn vị bạn trong huyện nhà.
      Trải qua chặng đường 29 năm xây dựng và phát triển, trường THCS Phổ An, đã từng bước trưởng thành. Một ngôi trường có truyền thống dạy tốt, học tốt và là một địa chỉ đáng tin cậy của con em nhân dân xã Phổ An anh hùng.
 
 
 
 
 
 

Thành viên

Tin mới nhất

Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục

Lời hay ý đẹp

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.

Hỗ trợ khách hàng