Trường THCS Phổ An
Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553972136 - Email: c2phoan.quangngai@moet.edu.vn
12:38 EDT Thứ hai, 22/10/2018

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức » Ban lãnh đạo

Kế hoạch và phân công trực tết Mậu Tuất 2018

Thứ sáu - 19/01/2018 22:08

PHÒNG GD&ĐT ĐỨC PHỔ       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS PHỔ AN                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
       Số:     / KH- THCS                                           Phổ An, ngày 22 tháng 01 năm 2018
HOẠT ĐỘNG TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT MẬU TUẤT 2018
     Thực hiện công văn số 100/ PGDĐT –VP, ngày 18/01/2018 của Phòng GD ĐT Đức Phổ về việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ trước; trong và sau tết Nguyên đán 2018 Mậu Tuất;
      Thực hiện kế hoạch hoạt động trước trong và sau tết của UBND xã Phổ An. Ngay từ đầu tháng 2/2018, nhà trường đã tiến hành tuyên truyền; lập kế hoạch, tổ chức  thực hiện tới CB, GV, CNV và học sinh trong trường:
I/  CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN:
          - Tuyên truyền cho CB, GV, CNV và học sinh biết được nội dung kế hoạch trước, trong và sau tết Mậu Tuất 2018 của nhà trường, địa phương và của Ngành.
  1. Về phía học sinh:   ( Giao cho GVCN và TPTđội trực tiếp tuyên truyền trong các giờ sinh hoạt tập thể )
          - Thời gian nghỉ tết : Từ ngày 12/02/2018 – hết ngày 20/02/2018/
          - Không uống rượu bia say xỉn, làm mất trật tự an ninh.
          - Không cố tình gây tiếng ồn lớn trong khu vực nhà trường, địa phương.
          - Không mua bán, đốt các loại pháo nổ, chất cháy, đồ chơi trẻ em mang tính chất nguy hiểm.
          - Không gây gỗ đánh nhau, xúi dục đánh nhau.
          - Không vi phạm các tai tệ nạn xã hội như ma tuý, đánh bài bạc. Tích cực tố giác các biểu hiện, hành vi có dấu hiệu vi phạm như: Đánh bài bạc, buôn bán, tàng trữ chất ma tuý, mua bán pháo nổ, làm mất trật tự với Nhà trường và công an xã.
          - Chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông. Không lạng lách đánh võng, phóng nhanh vượt ẩu, lai đèo người, hàng quá qui định, không sử dụng xe máy khi chưa có bằng lái theo quy định.
          - Tham gia dọn vệ sinh trường lớp và vệ sinh thôn, xóm nơi cư trú; chú ý giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh công cộng; thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.
          - Tuyên truyền cho các thành viên trong gia đình, trong lớp học, trong trường cùng chấp hành tốt các quy định của Đảng, Nhà nước, nhất là thực hiện tốt việc bảo quản CSVC trường học, công tác phòng cháy, chữa cháy.
          - Thực hiện vui tết“Tiết kiệm, an toàn, lành mạnh"
    2. Với cán bộ, giáo viên, nhân viên:
          Cùng thực hiện, tuyên truyền, theo dõi  việc thực hiện của học sinh. Đồng thời giáo viên cũng phải chịu trách nhiệm trước Công đoàn & Nhà trường các nội dung kế hoạch số đã triển khai.
          Thực hiện nghiêm túc lịch trực tết được phân công.
  II/ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ:
          - Theo dõi, quản lý tốt giáo viên và học sinh thực hiện theo kế hoạch/ BGH, GVCN
          - Phối hợp với địa phương, giáo viên, gia đình học sinh xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm./ BGH
- Treo cờ Tổ quốc, khẩu hiệu “  Mừng đất nước đổi mới,mừng đảng quang vinh mừng xuân Đinh Dậu !”. Trang trí bàn thờ tổ quốc/ Chi đoàn
          - Tham gia chào cờ đầu năm tại NTLS xã, 7g00 sáng 01 (AL) (BGH,GV sống tại Phổ An ).
- Theo dõi mọi tình hình để báo cáo với địa phương nếu có diễn biến phức tạp để phối hợp xử lý./ BGH, Ca trưởng ca trực.
- Thăm MVNAH, vệ sinh NTLS và thắp hương.Chiều 08/02/2018                        / Liên đội
- Thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là CBQL nhà trường qua các thời kỳ ,Tổ chức thăm viếng; tặng quà các gia đình của thành viên HĐSP nhà trường có cha; mẹ già đau ốm ( Ngày thứ 2,3/ 12;13/02/2018 / Công đoàn
- Tổ chức họp mặt cuối năm :   Chiều thứ 7, lúc 16g 30 < 10/02/2018>
- Tổ chức họp mặt đầu năm :    Sáng thứ 2, lúc 6 g 00 < 19/01/2018 >
          -     Phân công lớp học sinh tổng vệ sinh toàn trường vào ngày 10/02/2018/ Lộc
- Phân công trực nhà trường từ ngày 12/02/2018 – hết ngày 20/02/2018/ BGH
- Báo cáo tình hình sau tết / VP.
Nơi nhận:                                                                                          HIỆU TRƯỞNG
    - Phòng GD&ĐT Đức Phổ; (bc)
     - UBND xã; (bc)
     - Lưu: VT.
         Phạm Thành Chung

PHÒNG GD-ĐT ĐỨC PHỔ                                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                  TRƯỜNG THCS PHỔ AN                                                                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

LỊCH TRỰC TẾT MẬU TUẤT - 2018

-      Sáng : Huỳnh Văn Tám
      -      Chiều :Nguyễn Anh Trúc
* CHÚ Ý :    1/ Chìa khóa phòng Hội đồng treo ở bàn nước của GV nam
                      2/ Nhiệm vụ của ca trực :          -    Tiếp khách đến thăm trường, bảo vệ toàn bộ tài sản trong khuôn viên trường, ghi sổ trực đầy đủ
- Nếu có tình huốn xảy ra lập tức điện báo với UBND xã Phổ An: Đặng Hoanh PCT : 0903678746, Hiệu trưởng : 0918720479, PHT : 0978429267.
                                                                                              Phổ An ,ngày 01 tháng 02 năm 2018

Phạm Thành Chung